`'•.¸(¯`'•.¸Amu Fan Club¸.•'´¯)¸.•'

`'•.¸(¯`'•.¸Amu Fan Club¸.•'´¯)¸.•'

(¯`'•.¸WELLCOME TO OUR FAMILY¸.•'´¯)
 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
Tên: Otagiri Mizuke
Số Bài Post :113 Số bài - 37%
Tên: Aoki Lapis
Số Bài Post :66 Số bài - 22%
Tên: Hatsune Miku
Số Bài Post :27 Số bài - 9%
Tên: Princess Serenity_Usagi
Số Bài Post :22 Số bài - 7%
Tên: Touwa Erio
Số Bài Post :20 Số bài - 7%
Tên: Promise KyuHuyn
Số Bài Post :16 Số bài - 5%
Tên: Ririchiyo Shirakiin
Số Bài Post :15 Số bài - 5%
Tên: biyeubau
Số Bài Post :11 Số bài - 4%
Tên: Pya - Kun
Số Bài Post :8 Số bài - 3%
Tên: Yokuro
Số Bài Post :7 Số bài - 2%
Các bài gửi mới nhất Reload
Dịch vụ đeo rank riêng
Đang tải dữ Liệu
Tuyển nhân sự cho 4rum
Đang tải dữ Liệu
Amu Singing
Đang tải dữ Liệu
Nhật ký trong hè
Đang tải dữ Liệu
Yaya Singing
Đang tải dữ Liệu
Rima singing
Đang tải dữ Liệu
Dịch vụ đổi tên
Đang tải dữ Liệu


|

[Wiki]Shugo Chara!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Dec 08, 2012 4:46 pm
avatar

Hibari Kyoya
biyeubau
Hibari Kyoya

Xem lý lịch thành viên
Giới tính Giới tính : Nam Tổng số bài gửi : 11
Points : 19
Join date : 04/12/2012
Age : 18

Tài sản
Tài sản:

Thông tin thành viên
Giới tính Giới tính : Nam
Tổng số bài gửi : 11
Points : 19
Join date : 04/12/2012
Age : 18
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: [Wiki]Shugo Chara!Hinamori Amu

Amu Hinamori, nhân vật nữ chính của câu truyện, là một học sinh của trường tiểu học Seiyo. Bạn học của Amu luôn xem cô "cool and spicy" (trầm tĩnh và bảnh bao), nhưng Amu thực ra rất cực kỳ rụt rè và nhút nhát. Tuy nhiên, khi cô ước cho sự dũng cảm được tái sinh lại "trở thành" bản thân mình, ba quả trứng màu sắc xuất hiện vào sáng hôm sau, nở ra ba người bảo vệ tính cách: Ran, Miki và Su. Khi một trong những người bảo vệ tính cách "Character Change" (thay đổi tính cách) với cô, cô trở nên xấu hổ hơn vì việc này là "vượt ngoài tính cách của mình".
Do ba người bảo vệ tính cách, cô tham gia vào hội những người bảo vệ trường tiểu học Seiyo, mặc dù lúc đầu cô từ chối. Vị trí của Amu trong hội những người bảo vệ là Joker. Nhiệm vụ của cô, là một Joker, là đi tìm và hồi phục những quả trứng X và nhân vật X. Ran, Miki và Su giúp Amu trong công việc của cô bằng "Character Transformation" (biến hình), được kích hoạt bởi "Humpty Lock" (Ổ khóa Humpty) và cho Amu khả năng đặc biệt tùy thuộc vào những người bảo vệ tính cách. Sau đó, Amu còn tạo ra quả trứng thứ tư, Diamond.
Hai tình yêu chính của cô là Tadase Hotori và Ikuto Tsukiyomi. Tuy nhiên, cô ấy còn thích Kairi Sanjou, Kukai Souma và Nagihiko Fujisaki nhưng là bạn thân thiết hơn. Đối thủ đầu tiên của Amu là Utau Hoshina, một ca sĩ của Easter, rất ghen tị khi Ikuto thích thú Amu hơn là cô ấy. Bây giờ, Amu và những người bảo vệ đang cố gắng tìm cách giúp Ikuto thoát khỏi sự điều khiển của công ty Easter. Sau đó Amu lấy được "Dumpty Key" (Chìa khóa Dumty) từ Yoru và mở khóa "Humpy Lock" (Ổ khóa Humpty).
Chara:

AMULET HEART:Shugo Chara đầu tiên của Amu là Ran . Ran là người bảo vệ tính cách của Amu xuất hiện đầu tiên. Khi cả hai kết hợp với nhau thì sẽ trở thành "Amulet Heart" (Bùa trái tim), một cổ động viên đầy nghị lực, giỏi thể thao, đôi khi sử dụng một cây gậy phép thuật khi chiến đấu. Ran có một tính tình thẳng thắn, vui vẻ và thỉnh thoảng hay "Character Change" (thay đổi tính cách) với Amu kể cả khi Amu không muốn, làm cô ấy trở nên nữ tính hơn, khiến Amu trở nên xấu hổ và thường la mắng Ran.

Amulet heart

Ran

AMULET SPADE:Rồi một chu bé mới suất hiện đó chính là Miki .Thành viên mới xuất hiện trong sự mất tích và cũng là lúc anh chang này trổ tài môn yêu thích của Amu .Cô cũng rất thích học vẽ nhưng vì cô không tin về chính mình được . Khi cả hai kết hợp với nhau thì sẽ trở thành "Amulet Spade" (Bùa cái mai), một nữ họa sĩ hay nắm giữ một cây cọ khổng lồ khi chiến đấu. Khi cả hai hoàn toàn "Character Change" (thay đổi tính cách), Amu trở thành một họa sĩ tài ba. Miki rất thích phác thảo mọi thứ trên cuốn tập giấy vẽ nhỏ xíu của cô, và rất là dễ phải lòng với người khác y hệt Amu.

Amulet Spade
Miki

AMULET CLOVER:Lại thêm một shugo chara nữa .Và khi biến hình với Amu sẽ thành Amulet Clover Khi cả hai kết hợp với nhau thì sẽ trở thành "Amulet Clover" (Bùa cỏ ba lá), một cô hầu sử dụng những dụng cụ nhà bếp để chiến đấu. Khi cả hai hoàn toàn "Character Change" (thay đổi tính cách), Amu trở nên giỏi giang trong việc nấu ăn. Su rất thích cả nấu ăn lẫn dọn dẹp, và có thể sửa chữa được mọi thứ. Cô có một tính tình ngây thơ và tốt bụng.
Amulet Clover
Suu

AMULET DIAMOND:Dia là người bảo vệ tính cách của Amu xuất hiện thứ tư, Cô trở thành quả trứng X khi Amu không thích tất cả thay đổi xảy ra, và sau đó nở ra thành nhân vật X sau khi Utau phát hiện được quả trứng của cô và biến hình thành "Dark Jewel" (Đá quý đen tối). Từ khi Amu không biết tên thật của Dia. Cô chỉ gọi là Dia, một cách ngắn gọn của Diamond. Khi Amu thuyết phục Dia rằng cô có thể thay đổi, dấu hiệu X biến mất và cả hai cùng tỏa sáng biến hình thành "Amulet Diamond" (Bùa kim cương). Sau đó, Dia trở về quả trứng ngủ cho đến khi Amu "tỏa sáng lần nữa". Dia không thích Amu vì cô ấy không có một trái tim lấp lánh như Utau nhưng khi nhận ra Amu có nó thì cô lại trở về với Amu.

Amulet Diamond

Dia


Tadase Hotori


Là người giữ chức vụ " King " trong nhóm Guardian Tadase là một cậu bé khá nhút nhát và muốn có Embryo để thay đổi con người mình .Tadase vẻ ngoài khá là đẹp trai nên thu hút rất nhiều bạn nữ ở trường hâm mộ

Chara: Shugo chara củaTadase là Kiseki . Kiseki luôn nghĩ mình là vua nhưng chưa có ai từng công nhận điều đó và cậu là một người khá kiêu căng nên Tadase không hài lòng cho mấy . Và khi biến hình với Tadase sẽ thành Platinum Royale

Platinum Royale

Kiseki

Nadeshiko Fujisaki

Nadeshiko Fujisaki là người nắm giữ chức vụ "Queen" trong hội những người bảo vệ trường tiểu học Seiyo. Cậu ấy (Fujisaki thực sự là con trai) học lớp 5.Được phát hiện trong manga và anime rằng Nadeshiko là con trai và tên thật của cậu là Nagihiko. Trong truyền thống của tộc cậu là nam giới được tập luyện oyama (một kịch múa ở Nhật) để đóng vai nữ giới. Đây là lí do vì sao anh ta mặc đồ con gái và tên cũng vậy. Nhưng không lâu, gia đình cậu đã quyết định và đưa cậu sang Anh để hoàn tất việc học những điệu múa của mình.

Chara: Trong hình dạng con gái ,cậu đã có một Shugo Chara có tên là Temari,còn trong hình dạng con trai cậu cũng có một quả trứng nhưng chưa được nở.Khi quả trứng nở và có tên là Rhythm . Khi biến hình với Temaricậu là Yamato Maihime còn biến hình với Rhythm cậu là Beat JumperTemari thực hiện "Character Change" (thay đổi tính cách) bằng cách nói: "Chin, Ton, Shan!". Nadeshiko trở nên bạo lực, hay nói lóng tiếng Hiroshima và cầm một cây giáo naginata.

Temari

Mashiro Rima
Rima Mashiro thay thế Nadeshiko với chức vụ "Queen" sau khi Nadeshiko ra đi. Cô nhỏ nhắn, xinh xinh và có một tính tình thụ động. Cô được nhiều nam sinh ngưỡng mộ và bị ghét bỏ bởi nhiều nữ sinh. Cô bí mật rất thích những hài kịch lố lăng, khôi hài và ghét chúng khi mọi người làm Bala-Balance (thăng bằng-thăng bằng) sai kĩ thuật. Cô rất yêu thích đọc truyện manga Nhà vua khôi hài tài ba.
Vì việc bắt cóc xảy ra, ba mẹ cô phải đưa đón cô đến về trường, nhưng lại gây cản trở đến thời gian làm việc của họ và họ thường cãi nhau xem ai coi Rima hơn là việc làm. Điều này luôn làm Rima cô đơn.

Chara:Shugo Chara của Rima là Kusu Kusu một cô bé hầu như mọi lúc luôn tươi cười nhưng cũng là niềm động viên lớn nhất của Rima . Và khi biến hình sẽ thành Clown Drop.Kusukusu, một Chara hề. Kusukusu được sinh ra từ sự ao ước muốn tạo nụ cười cho mọi người của Rima.

Khi cả hai kết hợp với nhau sẽ trở thành "Clown Drop" (Nước mắt cô hề). Hai đòn tấn công của cô là Juggling Party và Tightrope Dancer. Lúc đầu cô từ chối để Amu lọc sạch những quả trứng X nên đã phá vỡ hai quả. Nhưng sau khi nhìn thấy Amu kích hoạt Open Heart (mở cửa trái tim) tại hội trường thể thao trường tiểu học Seiyo, cô để cho Amu việc phục hồi những quả trứng và nhân vật X.Kukai Soma
Kukai Soma là người giữ chức vụ " Jack " đầu tiên trong nhóm Guardian và củng là người lớn tuổi nhất trong nhóm . Anh là một người rất năng động và vui tính , anh cũng luôn an ủi Amu mỗi khi buồn . Có thể nói anh là người hiểu Amu nhất ngoài Nadeshiko ra , Kukai còn là đội trưởng đội bóng đá của trường.

Chara: Người bảo vệ Chara của cậu, Daichi, được sinh ra khi cậu ta muốn xem mình sẽ đến đâu và tự thử thách bản thân mình. Cậu có vẻ thích Yaya Yuiki và họ thường gặp nhau. Cậu cũng có vẻ thích người bạn thời thơ ấu của mình, Sion.

Sky Jack

Daichi


Yaya Yuichi

Yaya Yuiki là thành viên nhỏ tuổi nhất trong hội những người bảo vệ trường tiểu học Seiyo, chức vụ "Ace", học lớp 4. Cô có một cậu em trai sơ sinh tên Tsubasa.Yuiki rất con nít, đòn tấn công Chara: Chara của cô là "Giant Rattle Attack" (Cây lúc lắc em bé khổng lồ)Yaya có quan hệ rất thân thiết với Kukai Souma và có thể phải lòng với cậu ta. Cô thường ôm ấp, ngồi yên hoặc là cãi nhau với cậu ấy.

Pepe

Ikuto Tsukiyomi

Ikuto Tsukiyomi làm việc cho Easter, tổ chức tìm kiếm Embryo. Anh muốn Embryo để được sự tự do.Anh được gọi là "Black Lynx" (Linh miêu bóng tối) trong manga. Ikuto chơi đàn violin và là chủ nhân của "Dumpty Key" (Chìa khóa Dumpty), một cặp với "Humpty Lock" (Ổ khóa Humpty) của Amu (*Lưu ý: Humpty-Dumpty là tên của một nhân vật trong truyện trẻ em ở Châu Âu: cậu "quả trứng"). Được biết rằng anh là anh ruột của Utau và họ quen biết Tadase Hotori khi họ còn nhỏ. Anh ăn cắp "Dumpty Key" (Chìa khóa Dumpty) từ Tadase (ra vậy mà cậu ta thường gọi Ikuto là Con mèo đạo chích).Anh có vẻ thích Amu, và hay bối rối và ganh tị khi Hotori thú nhận tình cảm của mình với Amu. Utau nói với Amu rằng Ikuto thích cô ấy. Mặc dù Utau và Ikuto có quan hệ ruột thịt với nhau nhưng Utau có vẻ rất yêu thích anh của mình (cô còn đã từng hôn anh một lần!). Anh là địch thủ của Amu vì anh làm việc cho Easter, nhưng anh lại giúp đỡ Amu trong bóng tối.
Công việc của anh là "dọn dẹp rác". Anh và Yoru được cho là phải đập bể tất cả những quả trứng X trích từ Nikaidou để tìm kiếm Embryo. Nhưng Amu thì "làm cho anh rảnh rỗi hơn" bằng cách dọn sạch những quả trứng X và nhân vật X.

Chara:Người bảo vệ tính cách của anh là Yoru, một Chara mèo. Anh và Yoru có thể "Character Change" (thay đổi tính cách) và "Character Transformation" (biến hình).
Yoru

Utau Hoshina/Utau Tsukiyomi

Utau là em gái của Ikuto và là một người mẫu-ca sĩ của Easter. Quản lý của cô là Yukari Sanjou, chị gái của Kairi Sanjou, sử dụng việc ca hát của Utau để lấy những quả trứng X ra mỗi con người trong lúc tìm kiếm Embryo. Cô muốn Embryo để thỏa ước nguyện của Ikuto. Cô rất gắn bó với Ikuto và ganh tị với Amu vì Ikuto quan tâm đến cô ấy hơn.Sau khi kế hoạch tìm kiếm Embryo của Easter bị sụp đổ, cô trở thành ca sĩ một mình và thừa nhận Amu rất tuyệt cho Ikuto. Cô cũng cuối cùng biến hình với Eru, "Seraphic Charm" (Sắc đẹp thần thánh).

Chara:Utau có hai người bảo vệ tính cách: Iru và Eru. Iru thì độc ác và khoái bắt nạt người khác, nhưng Eru thì tốt bụng và dịu dàng. Vì Iru và Utau xa lánh Eru, Eru chạy đi và va vào sự chăm sóc của Amu. Cả hai kết hợp với nhau thành "Amulet Angel" (Bùa thiên thần). Trong lúc đó, Utau đang giữ quả trứng Diamond của Amu. Utau và Dia biến hình thành "Dark Jewel" (Đá quý đen tối). Sau đó, từ khi Utau trở nên ám ảnh bởi Dia, Iru chạy đi và biến hình với Amu trở thành "Amulet Devil" (Bùa quỷ).
Eru
Seraphic Charm
Amulet Angel
Iru


Sưu tầm

Chử kí của biyeubau
Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của biyeubau

Tài sản
Tài sản:

Sat Dec 08, 2012 4:48 pm
avatar

Rhythm
Otagiri Mizuke
Rhythm

Xem lý lịch thành viên http://amu3.forumvi.com
Giới tính Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 113
Points : 128
Join date : 31/10/2012
Age : 18

Tài sản
Tài sản:

Thông tin thành viên
Giới tính Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 113
Points : 128
Join date : 31/10/2012
Age : 18
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Wiki]Shugo Chara!Bí ah.. Mình vừa vik xong đã... ==
Thui để del bài mình đi vậy! Bài cậu vik đủ hơn mà!

Chử kí của Otagiri Mizuke
Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Otagiri Mizuke

Tài sản
Tài sản:

Thu Jan 24, 2013 9:31 pm
avatar

Amulet Spade
Aoki Lapis
Amulet Spade

Xem lý lịch thành viên
Giới tính Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 66
Points : 70
Join date : 24/01/2013
Age : 18
Đến từ : Guardians

Thông tin thành viên
Giới tính Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 66
Points : 70
Join date : 24/01/2013
Age : 18
Đến từ : Guardians
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Wiki]Shugo Chara!Woa~
Cậu viết đầy đủ thật Bí ah~
Cảm ơn nhé~^^

Chử kí của Aoki Lapis
Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Aoki Lapis

Sat May 04, 2013 9:07 pm
avatar

Amu
Hatsune Miku
Amu

Xem lý lịch thành viên
Giới tính Giới tính : Nữ Tổng số bài gửi : 27
Points : 37
Join date : 12/03/2013
Age : 18
Đến từ : Việt Nam

Tài sản
Tài sản:

Thông tin thành viên
Giới tính Giới tính : Nữ
Tổng số bài gửi : 27
Points : 37
Join date : 12/03/2013
Age : 18
Đến từ : Việt Nam
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Wiki]Shugo Chara!đủ quá à viết như vậy làm mình dễ hiểu quá

Chử kí của Hatsune Miku
Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Hatsune Miku

Tài sản
Tài sản:


Sponsored content

Thông tin thành viên
Hiện giờ đang:

Bài gửiTiêu đề: Re: [Wiki]Shugo Chara!
Tài sản
CLick Vào Xem Tài Sản Của Sponsored contentTrả lời nhanh
Trang 1 trong tổng số 1 trang
[
Tôi là hướng dẫn viên